PHONG CÁCH ĐƯỜNG PHỐ LÊN NGÔI VỚI #VOGUESTREETSTYLECHALLENGE

Sự xuất hiện của #VogueStreetStyleChallenge liệu có phải làn gió mới trong xu hướng thời trang trong năm cả thế giới chống chọi với đại dịch COVID-19?

Năm 2020 là năm đặc biệt không giống bất kỳ năm nào khác với việc sản xuất và tiêu thụ đình trệ, các buổi biểu diễn tạm dừng và các kế hoạch đi du lịch hủy bỏ. Đại dịch Covid – 19 đã khiến cho các ngành đều phải điều chỉnh, trong đó có ngành thời trang để tạo ra sự thay đổi có tính thích nghi và bền vững hơn.

Các thương hiệu thời trang trên thế giới bắt đầu nghĩ khác và tiếp cận dần với phong cách đường phố. Bởi nếu không có các chương trình tên tuổi diễn ra tại New York, London, Milan hay Paris thì khán giả sẽ khó cơ hội được chiêm ngưỡng những bộ trang phục mới đền từ người mẫu, người nổi tiếng hay những người có ảnh hưởng khác.

Thậm chí, những tuần lễ thời trang cũng có những khác biệt đáng kể so với trước đây. Cụ thể, các buổi diễn sẽ hạn chế quy mô lớn và được tổ chức riêng tư với số lượng ít khán giả. Hầu hết các nhà thiết kế và thương hiệu sẽ tổ chức buổi diễn với cấu trúc song song giữa các hình thức livestream, video, lookbook và những hoạt động online khác.

Tuy nhiên, những điều này chưa hẳn là tiêu cực bởi đó có thể là khởi đầu cho 1 trào lưu mới. Các thương hiệu thời trang đang hướng sự tập trung vào phong cách đường phố hơn là sàn diễn.

Bắt đầu từ ngày 15/9, Vogue sẽ tung ra #VogueStreetStyleChallenge trên mạng xã hội. Bạn sẽ mặc gì để ra đường, chẳng hạn như Chanel hay Prada? Không giống như hastag #MetGalaChallenge được Vogue tung ra vào tháng 5. Chiến dịch này kêu gọi khách hàng của họ mặc những trang phục yêu thích ra đường trong khu phố nơi họ sinh sống. Sau đó, đăng ảnh hoặc video lên Instargram, Twitter hay TikTok kèm hastag #VogueStreetStyleChallenge. Đến cuối tháng 9, Phil Oh – nhiếp ảnh gia chuyên về phong cách đường phố của Vogue sẽ chọn ra tấm hình xuất sắc và đăng trên Vougue.com

#StreetStyle chắc chắn sẽ không có 1 quy tắc ăn mặc nào nhất định, nhưng việc đeo khẩu trang luôn được đặt lên hàng đầu khi bạn bắt buộc phải ra ngoài. Bạn có 1 bộ trang phục mới để dành mặc sau cách ly hoặc muốn kết hợp những trang phục hoặc phụ kiện trong tủ đồ từ mấy năm trước thì vẫn luôn được chào đón.

Đã đến lúc bạn trở thành những người mẫu chuyên nghiệp trong chính những bộ đồ của mình với phong cách đường phố.

Cùng xem lại các bức ảnh phong cách đường phố đẹp nhất của Tuần lễ thời trang New York của Vogue. 

02-new-york-street-style-spring-2019-rtw-day-7

15-nyfw-streetstyle-fall-rtw-18-day-7

22-nyfw-ss20-streetstyle-day-4-phil-oh

37-nyfw-ss20-streetstyle-day-4-phil-oh

39-nyfw-ss20-streetstyle-day-4-phil-oh

NYFW-STREETSTYLE-PHILOH-DAY2-43

NYFW-STREETSTYLE-PHILOH-DAY2-45

NYFW-STREETSTYLE-PHILOH-DAY3-01

Gọi điện thoại
0915.018.998
Chat Zalo